logo

Siêu ứng dụng vHandicap còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo

Our History

vHandicap

VG Corp đã ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) để cung cấp giải pháp tính điểm chấp Handicap thông qua siêu ứng dụng vHandicap. Đây là ứng dụng tính điểm chấp Quốc gia duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi USGA và R&A

Bên cạnh tính năng tính điểm chấp Handicap, siêu ứng dụng vHandicap còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo, mang đến trải nghiệm “All-in-one” cho cộng đồng golfer trên khắp cả nước.

logo

Your ultimate guide to all things golf and the golfing lifestyle

Our History

Golfnews

Golfnews là kênh truyền thông đa phương tiện chuyên biệt về golf, cung cấp những thông tin đa dạng và hữu ích đến những người đam mê với bộ môn golf tại Việt Nam.

Đặc biệt, Golfnews là đơn vị đầu tiên và có kinh nghiệm tại Việt Nam có thể sản xuất và truyền hình trực tiếp diễn biến của 18 hố đấu trên sân golf, đây là đơn vị sản xuất tín hiệu trực tiếp duy nhất tất cả các trận đấu Golf tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam.

logo

Transforming Golf Tournaments in Vietnam

Our History

VG Events

VG Events là đơn vị tổ chức các giải đấu golf hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác chiến lược toàn diện của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA).

VG Events hiện đang sở hữu bản quyền hai hệ thống giải đấu golf quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam là VGA Tour và Vietnam Amateur Series.

VG Events lên kế hoạch tổ chức các giải đấu golf có quy mô và gắn kết với hệ thống thi đấu quốc tế như Asian Development Tour (ADT) để nâng cao tính chuyên môn tạo cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm và quảng bá hình ảnh của ngành công nghiệp golf Việt Nam đến bạn bè quốc tế.